-Auglýsing-

Fiskur eykur hreysti og gleði

Omega-3 fitusýrur í fiski draga ekki einungis úr hættu á hjarta- og æðasjúkdómum heldur bæta þær lunderni manna. Þetta sýnir ný rannsókn bandarískra vísindamanna við háskólann í Pittsburgh sem kynnt var á ráðstefnu um geðvefrænasjúkdóma í vikunni.

Rannsóknin sýnir að omega-3 fitusýrur hafa áhrif á svæði í heilanum sem tengd eru tilfinningum. Þannig líði þeim mönnum betur og verði betri á geði sem borða fisk.

Ruv.is 14.03.2007

-Auglýsing-
-Auglýsing-

Tengt efni

-Auglýsing-
-Auglýsing-
-Auglýsing-
Auglýsing
-Auglýsing-
-Auglýsing-
-Auglýsing-
-Auglýsing-
-Auglýsing-