-Auglýsing-

Engin hætta ef steikt er í ólífuolíu

Steiktur matur er ekkert líklegri til að auka hættu á hjartaáföllum og ótímabærum dauða en önnur fæða ef notuð er ólífuolía við steikinguna, að sögn spænskra vísindamanna.

Steiktur matur er ekkert líklegri til að auka hættu á hjartaáföllum og ótímabærum dauða en önnur fæða ef notuð er ólífuolía við steikinguna, að sögn spænskra vísindamanna. BBC segir að um sé að ræða niðurstöður könnunar á heilsu og mataræði liðlega 40 þúsund manna í 11 ár.

Morgunblaðið 26.01.2012

-Auglýsing-
-Auglýsing-
Björn Ófeigsson
Björn Ófeigsson
Björn er ritstjóri og ábyrgðarmaður hjartalif.is með brennandi áhuga á hjartans málefnum auk þess að vera sjálfur hjartabilaður og með gangráð/bjargráð.

Tengt efni

-Auglýsing-
-Auglýsing-
-Auglýsing-
Auglýsing
-Auglýsing-
-Auglýsing-
-Auglýsing-
-Auglýsing-
-Auglýsing-